Người ta thường nói, bước chân vào cửa hào môn tựa như bước chân ra biển rộng lớn. Nhiều cô gái xinh đẹp cảm thấy nếu kết hôn với người giàu...

Người ta thường nói, bước chân vào cửa hào môn tựa như bước chân ra biển rộng lớn. Nhiều cô gái xinh đẹp cảm thấy nếu kết hôn với người giàu có, họ sẽ được hưởng thụ cuộc sống xa hoa mà không cần phải lo lắng đến chuyện ăn mặc. 

Sinh ra đã mang mệnh phú quý? Phụ nữ có 6 đặc điểm này trên khuôn mặt thường lấy được người chồng giàu có
Sinh ra đã mang mệnh phú quý? Phụ nữ có 6 đặc điểm này trên khuôn mặt thường lấy được người chồng giàu có 

Thực tế, cuộc sống trong gia đình giàu có thường mang đến nhiều áp lực và nỗi lo âu riêng, không thể lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió được. Khi gia đình giàu có lựa chọn nàng dâu, ngoài các tiêu chí như gia thế, ngày sinh, tình trạng sức khỏe, trình độ học vấn, giáo dục, thì điều quan trọng nhất chính là ngoại hình của cô gái ấy. Dưới đây là 6 đặc điểm về dung mạo của người phụ nữ mà các gia đình quyền quý yêu thích.

1. Chân mày thanh tú mỹ lệ

p3414292a99656775 ss
Chân mày thanh tú mỹ lệ (Nguồn: secretchina)

“Thanh tú mỹ lệ” có nghĩa là đường chân mày rõ ràng, sáng bóng, đỉnh lông mày không quá cao, lông mày không nên quá dày hoặc hình dạng không đồng đều. Sở hữu lông mày tinh tế, thanh tú, cong như cung trăng, đuôi mày hơi nhướng lên cũng là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc. Phụ nữ có lông mày thanh tú thường có vận may tài chính và sức khỏe tốt.

2. Dái tai lớn

Những người có dái tai lớn và dày thường giàu có, quyền quý, gặp may mắn về tài chính và mối quan hệ bạn bè thuận lợi. Phụ nữ có dái tai lớn và mềm mại thường rất hòa nhã đối với mọi người, đặc biệt là đối với chồng và con cái của mình. Họ mang đến sự quan tâm và ấm áp, được mọi người yêu quý. Phụ nữ như vậy thường được xem là rất may mắn!

3. Nhân trung rõ ràng, sâu và dài

Nhân trung là đường rãnh giữa miệng và mũi. Phụ nữ có nhân trung rõ ràng, sâu và dài thường có khả năng sinh nhiều con, có thể sinh ra những đứa trẻ mang gen di truyền xuất sắc! Những đứa trẻ này thường dễ nuôi dưỡng thành người con hiếu thảo, thông minh và phúc đức, có triển vọng và thành tựu cao trong tương lai. Phụ nữ có đường nhân trung đẹp cũng là biểu hiện của sự trường thọ, chồng hiền đức, con hiếu thảo. Phụ nữ như vậy quả là may mắn!

4. Đôi môi nhỏ hình quả anh đào

p3414285a525064434 ss
Đôi môi nhỏ hình quả anh đào (Nguồn: Adobe Stock)

Những người có đôi môi hình quả anh đào thường được mọi người yêu thích, đặc biệt là những người có đôi môi mỏng, đỏ hồng và xinh xắn. Những người này thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và được mọi người yêu quý. Đặc biệt, trong quan niệm của người phương Đông, đôi môi anh đào nhỏ nhắn có thể biểu hiện khí chất tiểu thư và nụ cười duyên dáng. Ở nhà, họ cũng thường là một người mẹ, người vợ tốt.

5. Đầu mũi to và đầy đặn

Nếu có mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn và to thì thường sẽ được gả vào nhà quyền quý, không chỉ được yêu thương mà còn có thể được hưởng tài sản của người chồng. 

Phụ nữ có đặc điểm này thường được chồng yêu quý cũng như may mắn trong cuộc sống. Bằng sự tự tin và nhanh nhẹn, họ cũng sẽ đạt được thành công trong sự nghiệp của chính mình, hôn nhân viên mãn.

6. Cằm căng tròn

Những cô gái có cằm căng tròn và đầy đặn không chỉ hòa đồng khi giao tiếp mà còn là người phụ nữ hiểu chuyện và cảm thông với người khác. Người có đặc điểm này thường có vận mệnh khá tốt, mang lại may mắn cho chồng và sự thịnh vượng cho gia đình. Đặc biệt là khi đến tuổi già, họ sẽ có cuộc sống giàu có hơn.

Lan Chi biên dịch

Nguồn: Secretchina (Văn Lệ)