Vũ Phạm Thiên Thanh sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc c...

Vũ Phạm Thiên Thanh sinh ra tại Tỉnh Đắk Lắk, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) rắn (Tân Tỵ 2001).

Hotgirl Vũ Phạm Thiên Thanh, sinh năm 2001, quê Đắk Lắk, hiện đang theo học ngành Ngôn ngữ Trung tại trường đại học Đông Á Đà Nẵng. Thiên Thanh sở hữu một khuôn mặt sắc sảo, cá tính. Thêm vào đó gu ăn mặc thời thượng của cô nàng thu hút bao ánh nhìn của người khác. Trang Facebook cùng với các mạng xã hội các của cô hiện đang được rất nhiều người quan tâm với lượt tương tác “khủng”.

Thiên Thanh hiện đang sở hữu tài khoản facebook cá nhân với hơn 118 ngàn lượt follow. Thông qua mạng xã hội, 10X thường xuyên đăng tải những hình ảnh xinh đẹp ngọt ngào. Cô nàng được biết đến với khả năng biến hóa phong cách thời trang đa dạng. Không đóng khung trong hình ảnh thời trang đơn giản, năng động, cô bạn xinh xắn lại biến hóa với rất nhiều style khác nhau, từ khỏe khoắn cho đến nữ tính, điệu đà, có lúc phảng phất nét quyến rũ, thời thượng.

Ngoài việc học tập trên trường, cô nàng cá tính này còn tự lập rất giỏi. Cô tự kiếm thêm thu nhập bằng cách làm mẫu ảnh, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng. Có rất nhiều nhãn hàng cả trong và ngoài nước mời cô quảng bá. Không những vậy, Thiên Thanh cũng muốn phát triển bản thân nhiều hơn. Nhờ những kinh nghiệm mà cô nàng đã tích lũy được trong khoảng thời gian qua.

Mẫu Ảnh : Vũ Phạm Thiên Thanh
Facebook : Đang cập nhật
Nguồn Sưu Tầm & Tổng Hợp Bởi Gaixinh9.Net

Cùng ngắm một số hình ảnh về Hot Girl : 

Hot girl Vũ Phạm Thiên Thanh xinh đẹp đầy cá tính