Vũ Trà My sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam.

Vũ Trà My là một người mẫu ảnh, một KOL, một hot girl nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô nàng hot girl Thái Bình còn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì đa tài. Trên các nền tảng xã hội, Trà My thu hút một lượng người theo dõi không hề nhỏ. Trong đó phải kể đến nền tảng Tiktok với 186 nghìn lượt theo dõi, Facebook với hơn 85 nghìn lượt theo dõi và hơn 25 nghìn lượt theo dõi trên Instagram. Ngoài ra, cô nàng sinh năm 1993 này còn là một người có tài và thành công trong kinh doanh. Mới đây, Vũ Trà My bất ngờ thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình khi được làm đại diện của đội tuyển Ba Lan tại chương trình Nóng cùng World Cup 2022.

Được biết, Trà My tốt nghiệp Cao đẳng kinh doanh và công nghệ. Cô sinh ra tại Thái Bình, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Cô hiện đang là một KOL đa tài của KOLIN Academy – Học Viện Đào Tạo KOL & Influencer. Ngoài ra, cô còn là một người mẫu ảnh có nhiều năm kinh nghiệm. Đến nay, người đẹp Thái Bình đã có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang và hiện đang là bà chủ của một shop thời trang tại thủ đô Hà Nội. Trên trang cá nhân của mình, Trà My thường xuyên theo đăng tải những bức hình xinh đẹp, quyến rũ và đều nhận được cơn mưa lời khen từ cư dân mạng. Cô cũng thường xuyên đi du lịch để tận hưởng cuộc sống và rất chăm chỉ tập luyện thể thao. Với những ai từng tiếp xúc với Vũ Trà My đều có cảm nhận rằng cô nàng là một người vui vẻ và hòa đồng. Cũng vì vậy mà cô luôn nhận được sự yêu mến từ mọi người.

Là một hot girl nổi tiếng tại Hà thành, lại là một người mẫu ảnh xinh đẹp đã có nhiều năm kinh nghiệm, Vũ Trà My được chọn làm đại diện cho đội tuyển Ba Lan trong chương trình Nóng cùng World Cup 2022. Trong thời điểm World Cup 2022 đang diễn ra với sự quan quan tâm của đông đảo người dân trên toàn thế giới, nhiều khán giả Việt cũng đang chú ý và đón nhận nồng nhiệt. Là một trong 32 cô gái xuất hiện tại Nóng cùng World Cup 2022, Vũ Trà My thu hút sự chú ý của khán giả truyền hình và fan bóng đá nhờ sở hữu ngoại hình xinh đẹp xứng danh "thần tiên tỷ tỷ". Trong chương trình này, các cô gái có cơ hội được thể hiện những hiểu biết của mình về bóng đá và khoe sắc trước những trận đấu. Với nhan sắc không góc chết, hot girl Thái Bình đã nhận được sự yêu mến của cổ động viên Ba Lan tại Việt Nam, và khán giả truyền hình nói chung.

  • Vũ Trà My - BALAN 
  • Link Facebook: Vũ Trà My - https://www.facebook.com/profile.php?id=100051077689578
  • Ngày sinh: 22/01/1993
  • Quê quán: Thái Bình
  • Cung Hoàng đạo: Bảo Bình
  • Học vị: Cử nhân CĐ Kinh doanh và Công nghệ.
Cùng ngắm một số hình ảnh về Hot Girl : 

Tiểu sử hot girl Vũ Trà My - Người đẹp 9x xinh đẹp, tài giỏi, thành công