Thúy Nga - Mỹ nhân đại diện tuyển Bỉ nổi bật với gương mặt sắc sảo, cặp mắt to tròn cùng bờ môi dày quyến rũ, body 3 vòng nóng bỏng giúp ngư...

Hot Girl Phan Thị Thúy Nga Nóng cùng World Cup 2022 là ai?

Là một hot TikToker khá nổi với gương mặt xinh đẹp, dễ nhận diện, nhưng cái tên Phan Thị Thúy Nga chỉ thực sự nổi bật khi xuất hiện trên các kênh truyền thông của Chương trình Nóng cùng FIFA World Cup 2022 do Ban Thể thao – Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

Cô nàng được chọn làm gương mặt đại diện cho đội tuyển đến từ Trái tim của Châu Âu. Khoác lên mình màu cờ Bỉ, cộng thêm nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ lại thấy Hot Girl 10X hợp với Quỷ đỏ lạ thường. Dưới đây là bảng thông tin đầy đủ về mỹ nhân này:

Profile đáng nể của hot girl Phan Thúy Nga đại diện tuyển Bỉ

Thành tích học tập: Không chỉ sở hữu bảng thành tích học tập với nhiều điểm giỏi, Thúy Nga còn năng nổ tham gia nhiều cuộc thi và đạt thành tích rất đáng khích lệ. Tiêu biểu như: Huy chương đồng thành phố bộ môn Đá cầu, giải Nhì cuộc thi viết thư UPU Quốc tế.

Hot TikToker với 230.3K Follower: Không khó để tìm kiếm thông tin của thúy Nga trên TikTok, bởi nick của cô nàng có đến 230.3K lượt người theo dõi. Hot Girl tuyển Bỉ cho biết bản thân mới tham gia sáng tạo nội dung không lâu, kết quả đạt được là cố gắng từ việc đầu tư hình ảnh, nội dung. Tất nhiên nhan sắc thượng thừa + body nóng bỏng cũng là 1 trong những yếu tố hút khách.

Nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu ảnh: Thúy Nga bén duyên với nghề mẫu ảnh từ rất sớm. Một trong những yếu tố làm nên thành công với nghề là ưu việt về nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng cao ráo. Bản thân Hot TikToker cũng là một người cá tính, năng động, biết tiếp thu và không ngại thay đổi để thành công. Nga hiện đang là mẫu ảnh quen thuộc của nhiều nhãn hàng lớn.

  • Phan Thị Thúy Nga - Bỉ
  • Link Facebook: Nga Kin (ThuyNga)
  • Ngày sinh: 10/9/2000
  • Quê quán: Hưng Yên
  • Cung Hoàng đạo: Xử Nữ
  • Sinh viên trường: ĐH Kinh doanh và Công nghệ.
Cùng ngắm một số hình ảnh về Hot Girl : 

Tiểu sử hot girl Phan Thị Thúy Nga - Người đẹp cổ vũ tuyển Bỉ