Cô Giáo Thảo sinh 22-12-1997 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997).

Cô giáo Thảo có tên thật là Hoàng Thu Thảo, hiện đang là một hot dancer, streamer tại Tp. HCM. Gây ấn tượng với giới trẻ nhờ nick name gây sốc cùng phong cách sexy, gợi cảm, cô giáo Thảo đang có sự nghiệp vô cùng phát triển.

Chia sẻ với Kinh doanh trẻ, Thảo cho biết nhảy múa là đam mê lớn nhất trong cuộc sống của cô. Để có được những kỹ năng nhảy múa chuyên nghiệp như hôm nay, bản thân cô đã phải bỏ ra rất nhiều công sức, nỗ lực luyện tập hàng ngày.

“Đa số mọi người khi nhìn vào những hình ảnh của em đều sẽ nghĩ em là một người hư hỏng, khoe thân để nổi tiếng. Thế nhưng họ không hiểu được bản thân em đã phải cố gắng nhiều như thế nào. Thành công của em luôn đi kèm với đam mê, mồ hôi và nước mắt. Chính vì thế, em luôn trân trọng và yêu bản thân, yêu công việc hiện tại của mình.”

Bên cạnh nghề dancer, cô giáo Thảo cũng là một streamer được nhiều người yêu thích trên Youtube và từng được các hot streamer như Pewpew, VirusS, Killer 7,… làm reaction video. Những video nhảy múa của cô cũng có lượng view cao và được nhiều người ngưỡng mộ, yêu mến.

Tuy tính đến thời điểm hiện tại thì Thu Thảo cũng được coi là thành công với nghề nhưng chuyện tình duyên của Thu Thảo lại không được như ý. Do tính chất công việc, chuyện tình duyên của Thảo gặp phải rất nhiều trắc trở. Bản thân Thảo cũng từng trải qua vài mối tình, nhưng chẳng mối tình nào nên chuyện. Ngay bản thân người yêu của Thảo cũng không thể hiểu và thông cảm cho công việc của Thảo, huống chi là người ngoài.

Thảo mong muốn rằng mọi người hãy có cái nhìn thoáng hơn, tích cực hơn và đặc biệt thấu hiểu hơn cho đặc thù công việc mà Thảo đang theo đuổi. Bản thân Thảo cũng rất nỗ lực xây dựng một tư tưởng tích cực, lạc quan để theo đuổi đam mê. Bất chấp những lời đàm tiếu, phán xét trái chiều.

Xin chúc cho Thu Thảo sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà Thu Thảo đã chọn lựa!

“Bom sex” Thu Thảo - Cô Giáo Thảo nền nã với áo dài